Review máy triệt lông tại nhà

may-triet-long

Review máy triệt lông tại nhà

Giới thiệu máy triệt lông

🍍 Máy triệt lông tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất. Dọn dẹp lông thì có nhiều cách như cạo, wax và triệt. Cạo với wax tuy nhanh, gọn, rẻ nhưng lông mau mọc lại, còn bị cứng và dày hơn nữa, nên triệt có lẽ là cách tối ưu nhất. Không có loại triệt nào vĩnh viễn hết, nhưng thời gian mọc lông sẽ lâu hơn, lông mỏng hơn, da mịn hơn, nhược điểm là tốn kém.
🍍 Triệt lông thì có thể ra spa hoặc mua máy triệt lông cá nhân triệt tại nhà. Mình thì lười đi spa nên quyết định đầu tư 1 máy cá nhân, hiện tại trên thị trường có nhiều loại như Foreo Peach, Philips, Smoothskin,… nhưng giá khá là chua. Sau khi nghiên cứu thì mình quyết định chọn em Bosidin của nội địa Trung, giá dao động 1,5-1,8 triệu tuỳ dòng.
🌸 Dòng mình mua có 350.000 chiếu xạ, chiếu hết phải mua đầu thay, nhưng mọi người yên tâm là không hết được đâu, mình dùng cả năm trời rồi mà mất chưa tới 20.000 lần.
* Cường độ ánh sáng với bước sóng : 470-1100nm
* Cấp độ 1 : 2J/ cm² ( Dùng cho vùng da nhạy cảm )
* Cấp độ 2 : 2.5J/ cm² ( Dùng cho vùng da nhạy cảm )
* Cấp độ 3 : 3J/ cm² ( Dùng cho vùng da nhạy cảm )
* Cấp độ 4 : 3.5J/ cm² ( Triệt lông vùng tay chân )
* Cấp độ 5 : 4J/ cm² ( Triệt lông hiệu quả cao )
🌸 Có 2 đầu, 1 đầu triệt và 1 đầu làm lạnh. Đầu làm lạnh theo quảng cáo của hãng là chống lão hoá với dùng làm mát nếu da sau khi triệt bị ửng đỏ, không biết có chống lão hoá thật không nhưng chống ửng đỏ mình cũng không thấy có tác dụng lắm. Mà đầu làm mát này khi áp lên da cũng khá là pheee =)))
May triet long

Tham khảo sản phẩm ở đâu?

🌼 Lúc mình mua là order các bạn hay gom hàng Trung, nhưng giờ mình thấy Shopee với Lazada cũng có bân sẵn nhiều, mình gợi ý với mọi người một số chổ mua:
💥 https://shp.ee/6gwtkxp chổ này ngoài Bosidin ra thì còn bán nhiều dòng khác nữa. Mình thấy Bosidin shop sale 40%
💥 https://shp.ee/u4n8mvp chổ này bán Bosidin sale còn 1486k, nhưng hình như dòng này không xịn bằng cái mình đang dùng.
💥 https://shp.ee/u8myhqp chổ này chuyên bán thiết bị y tế, bán luôn máy triệt lông nè. À shop này cũng có bên Lazada nữa https://shp.ee/u8myhqp
💥 https://shp.ee/u8myhqp cái này bên Lazada sale 32% còn 1350k.
🍍 Nói chung hãng này có nhiều giá nhiều dòng, với giá cũng chênh nhau tuỳ shop phụ thuộc vào chế độ bảo hành, nên trước khi quyết định mua ở đâu, mọi người nhớ nhắn tin để shop tư vấn rõ ràng.
Máy triệt lông

🌸 Quy trình triệt nè:

Bước 1: Cạo sạch lông
Bước 2: Bôi 1 lớp gel lạnh để không bị rát da, nhưng cái này tuỳ mỗi người, có hay không cũng được. Mình gợi ý các loại gel mình hay dùng nè
– Gel lô hội quốc dân Nature Republic 👉🏻 https://shp.ee/e9c22zp
– Gel của Mamonde sale còn chưa tới 200k cho 300ml, xài tẹt ga 👉🏻 https://shp.ee/3r9s8yp
– Gel lô hội của Innisfree sale còn 158k cho size 300ml 👉🏻 https://shp.ee/a9vikd7
Bước 3: Điều chỉnh mức phù hợp rồi chiếu laser vào vùng cần triệt, chọn mức càng cao thì hiệu quả càng nhiều, nhưng tốt nhất nên điều chỉnh sao cho mình thấy thoải mái nhất là được. Đoạn này nếu bước 1 cạo lông chưa kỹ thì sẽ nghe mùi hơi khét, lông cháy quéo lại =)))
💁🏻‍♀️ Sau gần 1 năm mua và sử dụng máy chắc chưa tới 10 lần (vì lười), mình nhận xét như sau:
– Ưu điểm: lông mọc thưa hơn, chậm hơn và không bị cứng như lúc dùng dao cạo. Mình nghĩ nếu siêng năng làm đều hơn thì chắc chắn sẽ có tác dụng luôn.
– Nhược điểm: lâu lâu lâu, rất là lười luôn. Triệt xong tay chân chắc cả tiếng, nhưng mình không đủ kiên nhẫn để làm điều đó, nên hay chia ra ngày triệt một ít. Nhược điểm thứ hai là các vùng như lưng không thể tự mình làm được. Nhược điểm ba là mỗi lần bắn tia sẽ kèm theo đèn hơi bị nhức mắt xíu.
🍉 Tóm lại là mình vẫn rất hài lòng với em máy này, tiện, giá cả phải chăng và đặc biệt là có tác dụng nè, recommend chị em đầu tư một cái. Nhưng nếu ai dư giả xíu thì cứ mạnh tay mua Foreo Peach, Smoothskin vì chắc chắn là tiền nào của nấy rồi.
🍉 Gợi ý luôn link mua nè
Foreo Peach gom sale + sale 10% 👉🏻 https://shp.ee/mrhftp2
Smoothskin Bare sale 16% 👉🏻 https://shp.ee/2c29nc7
☘️ Bài review đến đây là hết và không quên nhắc mọi người mua hàng phù hợp nha.
Nguồn bài viết: Facebook: Săn Giảm Giá
Trang tin tức: QIN NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *