Những shop mỹ phẩm uy tín nhất Shopee năm 2021 – Top 10

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm mỹ phẩm thì những Shop mỹ phẩm uy tín nhất Shopee ở đây chắc chắn là những địa chỉ giúp bạn mua được các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và vô cùng đa dạng về chủng loại sản phẩm để bạn lựa chọn. Phần nội dung dưới đây sẽ giúp bạn nắm được điểm mạnh, các dòng sản phẩm của từng shop đang bán ở Shopee.

1. Shop Authentic Cosmetic

 • – Số lượng đánh giá: 313.000
 • – Số người theo dõi: 188.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 4.9 Sao

Authentic Cosmetic có thể nói là quán quân, shop bán hàng mỹ phẩm phổ biến nhất trên Shopee. Với hơn 313.000 đánh giá điểm trung bình 4.9 và hơn 188.000 người theo dõi, Authentic Cosmetic hiện nẵm giữ các kỷ lục về số lượng đơn hành đã giao thành công trên Shopee. Dù mới chỉ tham gia Shopee 33 tháng, Authentic Cosmetic hiện đã đạt hơn chục nghìn đơn hàng mỗi tháng trên Shopee. Nếu bạn tìm một địa chỉ mua sắm mỹ phẩm được ưa chuộng thì không thể bỏ qua Authentic Cosmetic.

Authentic Cosmetic đang bán hàng chục nghìn sản phẩm mỗi tháng trên Shopee

Authentic Cosmetic đang bán hàng chục nghìn sản phẩm mỗi tháng trên Shopee

XEM AUTHENTIC COSMETIC TRÊN SHOPEE

Trong khi Authentic Cosmetic, Hoà xixi Cosmetics và Corcosmetics.skincare tập trung vào các dòng sản phẩm mỹ phẩm phổ thông có giá cả phải chăng thì những Shop mỹ phẩm xách tay hàng Anh, Mỹ, Úc, Pháp…dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê mua sắm các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đến cao cấp từ những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

2. Hin Pháp

 • – Số lượng đánh giá: 55.000
 • – Người theo dõi: 103.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Hin Pháp là một trong những Shop mỹ phẩm xách tay cực uy tin trên Shopee. Thời gian đầu, Hin Pháp chủ yếu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xách tay từ Pháp nhưng giờ đây đã mở rộng ra nhiều mặt hàng mỹ phẩm xách tay có xuất xứ từ Châu Âu chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Một số sản phẩm bán chạy của Hin Pháp

Một số sản phẩm bán chạy của Hin Pháp

XEM HIN PHÁP TRÊN SHOPEE

3. Little London

 • – Số lượng đánh giá: 33.000
 • – Người theo dõi: 96.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Little London là một shop mỹ phẩm xách tay của một bạn nữ đam mê mỹ phẩm. Bạn tự giới thiệu mình là một con nghiện shopping hiện sống ở London, với tham vọng rước cả thành phố này về Việt Nam. Bạn ý mở góc nhỏ Little_London để gửi chút yêu thương về làm đẹp cho các chị em. Tất cả các sản phẩm của shop vì vậy đều có bill UK được gửi về từ Ashcombe House, Devons Road, London, E33NW. Nói là góc nhỏ chứ cứ nhìn vào lượng đơn bán được của Shop Little London thì mình cũng thấy chết thèm. Với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng chắc chắn chủ shop Little London có những khoản thu nhập rất khủng!!!

Một số sản phẩm mỹ phẩm bán chạy của Shop Little London

Một số sản phẩm mỹ phẩm bán chạy của Shop Little London

4. Mỹ phẩm SHARE/FULL Âu-Mỹ

 • – Số lượng đánh giá: 37.000
 • – Người theo dõi: 60.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Đây cũng là một shop mỹ phẩm xách tay khác với danh mục sản phẩm mỹ phẩm cực kỳ đa dạng với hơn 600 mặt hàng xách tay từ Mỹ, Châu Âu. Chủ shop là một người bán hàng nhẹ nhàng, chiều khách với lời giới thiệu “Mọi vấn đề đều dễ dàng giải quyết nên các bạn nhận đc hàng có vấn đề gì trực tiếp inbox cho tớ chứ đừng đánh giá luôn hoặc bảo tớ lừa đảo chỉ làm mọi chuyện khó giải quyết hơn thôi. Bên tớ cam kết toàn bộ hàng chuẩn, không pha trộn thêm bất cứ gì hết. Phát hiện gian dối tớ chịu trách nhiệm toàn bộ.”

Shop Mỹ phẩm SHARE/FULL âu-mỹ

Shop Mỹ phẩm SHARE/FULL âu-mỹ trên Shopee

5. Shop mỹ phẩm hufuholic

 • – Số lượng đánh giá: 65.000
 • – Người theo dõi: 125.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Trong số các shop mỹ phẩm uy tín trên Shopee thì hufuholic thực sự là một nhà phân phối tầm cỡ. Hufuholic hiện có một danh mục hơn 1.700 sản phẩm đăng bán trên Shopee. Với danh mục sản phẩm cực kỳ đa dạng và phổ biến từ những sản phẩm cao cấp tới bình dân, Hufuholic thực sự là một gian hàng mua sắm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mỹ phẩm của bạn.

Hufuholic có một danh mục cực nhiều sản phẩm giá "rẻ vô địch" ở Shopee

Hufuholic có một danh mục cực nhiều sản phẩm giá “rẻ vô địch” ở Shopee

6. Shop mỹ phẩm Her Skincare

 • – Số lượng đánh giá: 36.000
 • – Người theo dõi: 93.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Her Skincare là một trong những shop mỹ phẩm lâu đời nhất Shopee và tham gia Shopee từ năm 2015, là thời điểm Shopee mới vào Việt Nam. Với các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, Her Skincare nhanh chóng trở thành một trong Top 10 shop mỹ phẩm online uy tín nhất trên Shopee và luôn giữ được sự uy tín cũng như tin tưởng từ khách hàng. Her Skincare liên tục có nhiều ưu đãi và mã giảm giá cho khách mua mỹ phẩm trên Shopee.

Một số sản phẩm bán chạy của Her Skincare

Một số sản phẩm bán chạy của Her Skincare

7. Shop mỹ phẩm 1989store

 • – Số lượng đánh giá: 87.000
 • – Người theo dõi: 98.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

1989store phân phối rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm nội địa từ các thị trường nước ngoài qua con đường xách tay về Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng là mong muốn của shop để phục vụ các khách hàng ở Việt Nam. Với hơn 87.000 đánh giá và điểm trung bình 5 sao, 1989store là một trong những shop mỹ phẩm nhận được nhiều đánh giá nhất trên Shopee tới thời điểm hiện nay.

Những sản phẩm bán chạy của 1989store

Những sản phẩm bán chạy của 1989store

8. Shop mỹ phẩm La Beauté

 • – Số lượng đánh giá: 33.000
 • – Người theo dõi: 54.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 4.9 Sao

La Beauté là shop mỹ phẩm chuyên các sản phẩm nhập khẩu, xách tay từ Pháp. Danh mục sản phẩm đa dạng các dòng mỹ phẩm từ Pháp chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp. Phần lớn các sản phẩm từ La Beauté là các mặt hàng chất lượng nên giá sản phẩm cũng cao hơn các dòng sản phẩm mỹ phẩm bình dân. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm chất lượng đã được khẳng định thì không thể không ghé thăm La Beauté trên Shopee.

Sản phẩm bán chạy của La Beauté trên Shopee

Sản phẩm bán chạy của La Beauté trên Shopee

9. Shop The Amemos

 • – Số lượng đánh giá: 76.000
 • – Người theo dõi: 80.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Trong khi rất nhiều shop trong danh sách này chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm châu âu, mỹ, anh…Thì The Amemos hướng đến phân khúc khách hàng bình dân hơn với các dòng mỹ phẩm Đài Loan, Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của các dòng mỹ phẩm này là giá cả phải chăng, phù hợp với số đông. Mặc dù là các sản phẩm ở phân khúc bình dân nhưng The Amemos vẫn nhận được vô cùng nhiều đánh giá cho chất lượng của sản phẩm. Hiện tại thì The Amemos cũng kinh doanh thêm nhiều mặt hàng thời trang, phụ kiện bên cạnh các sản phẩm mỹ phẩm.

Những sản phẩm bán chạy của shop The Amemos

Những sản phẩm bán chạy của shop The Amemos

10. ShopMBC

 • – Số lượng đánh giá: 42.000
 • – Người theo dõi: 58.000
 • – Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Shop MBC là Shop của Mẹ bắp cải cũng là một shop mỹ phẩm chuyên hàng xách tay. ShopMBC tập trung vào các sản phẩm mỹ phẩm xách tay từ thị trường Hàn Quốc và Anh. Với danh mục hơn 1.700 sản phẩm, đây cũng là một trong những shop mỹ phẩm đa dạng mặt hàng nhất trên Shopee hiện nay.

Shop mỹ phẩm ShopMBC trên Shopee

Shop mỹ phẩm ShopMBC trên Shopee

Lưu ý gì khi mua mỹ phẩm trên Shopee

Với các shop mỹ phẩm uy tín trên Shopee, việc mua hàng trở nên rất dễ dàng. Những shop này đều là những shop rất coi trọng các đánh giá của khách hàng và vì vậy nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm lỗi, hỏng, vỡ..trong quá trình vận chuyển bạn cứ inbox cho shop trước. Bạn nên chụp ảnh sản phẩm khi mở hộp và liên hệ với shop càng sớm càng tốt để được xử lý. Thường thì các chủ shop sẽ bồi thường một cách hợp lý, thích đáng khi các vấn đề bạn nêu là có cơ sở. Họ thường xử lý hàng nghìn đơn hàng tới hàng chục nghìn đơn hàng mỗi tháng nên chắc chắn là sẽ có những đơn có thiếu xót.

Đừng đánh giá 1 sao với các shop ngay vì việc này sẽ khiến việc giải quyết khiếu nại trở nên khó khăn. Chỉ khi nào shop không xử lý thỏa đáng các vấn đề với đơn hàng bạn hãy đánh giá một sao.

Trang tin tức QIN NEWS

Facebook: Săn Giảm Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *